[MỤC LỤC] CÙNG DÃ THÚ HHH – Ô MÔNG TIỂU YẾN ( Hoàn )

Cùng dã thú HHH 与野兽HHH

cùng dã thú hhh

Tác giả: Ô Mông Tiểu Yến

Tình trạng bản gốc : hoàn ( 10 chương + 2 đặc điển )

 Tình trạng bản edit: Hoàn

       Trans: QT và Google

       Edit: LengkengYJs

         Thể loại: cao H, nhân thú,biến thái công x tự luyến xinh đẹp thụ, 1×1 , sinh tử văn …

Văn án

An Địch Mỹ Áo· Y Lợi Tu là quốc vương chí cao vô thượng của  An Lỗ Đặc vương quốc , ngay cả thần cũng ghen tị với mĩ mạo của hắn , hắn thích chưng diện thành si, tự nhận mình là người xinh đẹp nhất  trên đời , chán ghét tất cả những thứ xấu xí ! Hắn kiêu căng ngạo mạn mà xỉ nhục ,mạo phạm thần hậu, làm thần hậu giận lôi đình, phái ra khủng bố tà ác nhất  Hắc Ám chi thần tới  trừng phạt  ngu xuẩn nhân loại dám to gan cùng thần tranh giành xinh đẹp!

Vốn muốn đem quốc vương ngu xuẩn này  xé nát ném vào đáy Địa Ngục , vĩnh viễn bị ngọn lửa địa ngục đốt cháy , hành hạ. Nhưng đối với người này mỹ lệ thích tự luyến hoa thủy tiên vừa thấy đã yêu,từ  cái nhìn đầu tiên đã bị khuôn mặt nghiêng nước nghiêng thành của hắn bắt làm tù binh ! xấu xí dữ tợn dã thú dâm ô nở nụ cười lộ ra sáng như tuyết sắc bén răng nanh.

Cao quý kiêu ngạo cùng ngu xuẩn dốt nát quốc vương bệ hạ, dâng ra của ngươi thân thể  thuần khiết mê người , để chuộc tội đã mạo phạm mẫu hậu vĩ đại của ta hãy trở thành của ta Hắc Ám chi thần độc chiếm!

Bá đạo háo sắc Hắc ám chi thú  cùng với hoàn mỹ siêu cấp tự luyến hoa thủy tiên, tà ác cười dâm đãng nhân thú văn bắt đầu rồi…


Mình edit chỉ để thoả mãn nỗi lòng BT và muốn share với mn thôi

nên mình không đặt pass . nếu các bạn muốn mang đi đâu thì tuỳ …. nhưng đừng xoá tên edit của em là ok … mặc dùng em edit không hay gì đâu nhưng đừng phũ thế với em nhỏ

Một ngày đẹp trời mình đọc lại bản edit mà muốn đập cho bản thân một trận vì lỗi ngập trời

nên đang cố gắng beta lại …. chương nào beta lại phía dưới sẽ có con thỏ nhỏ xinh xinh

pass: LengkengYJs

Mục lục

~Chương 1~rabbit_org

~Chương 2~

rabbit_org

Chương 3 (H) ~

~ Chương 4(H) ~

~ Chương 5(H) ~

~ Chương 6(H) ~

~ Chương 7(H) ~

~ Chương 8 (H) ~

~ Chương 9 ~

~Chương 10 ( H) ~

~Đặc điển thứ nhất~

~Đặc điển thứ hai~

Hoàn 

( bộ thứ nhất hoàn )

Lời cuối sách                 Ô Mông Tiểu Yến

            Vui sướng! Vui sướng! Thật vui sướng! Tiểu Yến rốt cục cũng viết ra phần đầu tiên nhân thú văn của bản thân rồi, ha ha ha… Tiểu Yến rất yêu thích nhân thú văn, vẫn là muốn có thể viết ra một đống lớn nhân thú văn siêu cấp nóng bỏng mắt, hy vọng có thể viết được siêu cấp tà ác, ta thật háo sắc nga! ( mọi người không nên mắng ta, thật ra thì ta là rất thuần khiết, xin nhất định phải tin tưởng ta! )

             « cùng dã thú HHH »  là phần đầu tiên nhân thú văn của Tiểu Yến, Tiểu Yến vô cùng thích, câu tứ vô cùng lâu. Vốn kế hoạch của Tiểu Yến là viết một thiên siêu cấp nóng bỏng, H độ  khoảng 38+ cấm siêu cấp tà ác, đặc biệt suy nghĩ rất nhiều H, nhưng bởi vì độ dài có hạn mới tùy tiện viết một số cũng đã hơn tám vạn chữ rồi, còn có rất nhiều H cùng tình tiết chưa có viết! Vì vậy  « cùng dã thú HHH »  H độ không đạt tới 38+ , kính xin mọi người tha thứ! Đổ mồ hôi !©¸®! Bất quá chuyện của dã thú đại ca cùng Tiểu Mỹ  còn chưa kết thúc, Tiểu Yến quyết định viết tập tiếp theo, tên tập tiếp theo tiểu Yến đã nghĩ kỹ gọi  « cùng dã thú ái ái ái » .  « cùng dã thú HHH »  chuyện mới chỉ là bắt đầu, bên trong H lại càng  nhiều thức ăn khai vị,  « cùng dã thú HHH »  bởi vì số chữ không có thể viết hết tình tiết cùng H toàn bộ nên  « cùng dã thú ai ái ái »  trong không chỉ có có rất nhiều siêu cấp H, làm cho mọi người xem đến chân chính 38+, sẽ còn có sinh bánh bao nga! Tiểu Yến len lén nói cho mọi ngườimột chuyện khác thật ra thì dã thú đại ca là một siêu cấp đại soái ca nha, nhưng tại sao hiện tại hắn phải đóng giả xấu như vậy, đáp án sẽ được công bố ở  « cùng dã thú yêu yêu yêu ». Ha ha ha…

            Hi vọng nhìn xong  « cùng dã thú HHH »  thân môn có thể thích dã thú đại ca cùng Tiểu Mỹ, có thể ủng hộ tình yêu của bọn họ ở các chương tiếp theo của « cùng dã thú ái ái ái » , đúng rồi, đến lúc đó mẫu hậu đại nhân vĩ đại của dã thú đại ca  cũng sẽ ra sân, sẽ có rất nhiều cuộc đại chiến đặc sắc ( thần hậu cũng là người siêu cấp tự luyến cuồng )! Bài hạ thủ chỉ coi là coi là muốn viết rất nhiều chữ mới có thể viết xong, đổ mồ hôi !©¸®! Bất quá lần này tiểu Yến sẽ không bận tâm số chữ nữa, sẽ đem tình tiết tốt nhất tưởng của chuyện xưa toàn bộ viết xong, Tiểu Yến sẽ cố gắng cố gắng liều mạng viết!

   Tốt lắm, chúng ta cùng chào mừng năm mới nào Sayonara ! Cho.. một trăm vạn nụ hôn nóng bỏng cho mọi người! ( ta thật nhiệt tình nga, mọi người không có bị hù đến chứ )

54 thoughts on “[MỤC LỤC] CÙNG DÃ THÚ HHH – Ô MÔNG TIỂU YẾN ( Hoàn )

  1. Á aaaaa, cuối cùng cũng tìm dc nhà dịch truyện này ùi, thanks nàng nhìu nhìu ^3^ * ôm ôm * từ từ thui nàng, hem cần dịch gấp âu, miễn có là t hành phúc òy !!!!! Chúc nàng lun vui vẻ trẻ khỏe và cho ra nhìu bài viết hay * cúi đầu thanks lần nữa*

  2. Vừa hay mò vô đây thì gặp tình yêu lớn là b luôn rồi. Ng ta cứ mê Mê Dương tỉ, chứ tôi mê ÔMTY nhất, H vẫn chất hơn bên kia. A men : )))
    Thân ái nhận một cái ôm nồng nàn từ tôi nhé ❤
    Down link ảnh trong nhà b cũng nhiều, giờ mới có dịp ngoi lên cảm ơn.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s